Thứ Hai, 16 tháng 12, 2013

BỘT ĐẬU XANH - GIẢM NHỜN, TRỊ MỤN, TRẮNG DATrong tất cả các loại ngũ cốc, Đậu xanh là loại ngũ cốc có vị ngọt, tính mát, giúp thanh nhiệt cơ thể, tiêu viêm, giảm độc, loại trừ các mụn trứng cá, ung nhọt. Chính vì thế, BỘT ĐẬU XANH cũng là một trong những nguyên liệu được sử dụng như những bí quyết làm đẹp hiệu quả nhất.

Bột ĐẬU XANH ẩn chứa những công dụng tuyệt vời cho da bạn, dù là da dầu hay da khô. Nếu là da dầu, Bột đậu xanh trộn cùng sữa chua không đường sẽ giúp da bạn giảm nhờn, khô thoáng và tươi mới. Nếu da bạn là da khô, trộn bột đậu xanh cũng sữa tươi không đường và mật ong, bạn được được cung cấp một độ ẩm tuyệt vời cho làn da.

Với những chất dinh dưỡng và khoáng chất có trong đậu xanh, ĐẬU XANH là một trong những loại ngũ cốc có khả năng làm trắng da, sáng da tự nhiên, giảm các vết thâm nám, làm mịn màng làn da.

Bột mặt nạ ĐẬU XANH do Bột Mặt Nạ Thiên Nhiên cung cấp được lựa chọn từ những hạt đậu loại 1, xay nguyên vỏ nên còn giữ được lại những dưỡng chất tốt nhất (mà phần lớn nằm ở phần vỏ đậu).

Sử dụng 2 lần 1 tuần, 15 phút mỗi lần để có kết quả tốt nhất.

Khuyến cáo: không nên đắp mặt nạ thường xuyên, mà chỉ nên đắp mặt nạ 2 - 3 tuần một lần với bất cứ loại mặt nạ nào.

Giá bán lẻ:

100gr: 45,000đ
500gram: 90,000đ
1kg: 170,000đ


0 nhận xét:

Đăng nhận xét